by kala in
Hướng Dẫn

Nơi tổng hợp trick, mẹo vặt hỗ trợ :

  • Chức năng mua máu + sâm train tại chổ :

Hiện tại hầu như tất cả các đồng đạo đều có Chí tôn phù ” trong người, nên việc mua máu, sâm trả Q của Bình Thập Chỉ, bán item thừa, ngọc rác, ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải về Huyền Bột.

Cách sử dụng :

Click chọn icon có hình ngôi nhà ở kế bên thanh hiển thị máu và mana( Lưu ý tính năng chỉ áp dụng đối với tài khoản có sử dụng CTP )

  • Tham gia phụ bản Mệt Mỏi để kiếm đồ ngon

Cách tham gia:

Khi đạt đủ 200/200 điểm mệt mỏi ( bấm Ctrl + S để xem điểm) , bạn có thể đến NPC ( hình khúc cây màu đen kế bên NPC phụ bảng Kim Long để tham gia )Trong phụ bảng này, mỗi 1 con boss ( boss có con dễ giết có con khó giết tí ) đều rớt trang bị như : ngọc, vũ khí, giáp, hộp quà….rất ngon. Phụ bản này hỗ trợ nhiều cho các huynh đệ cày chay bán đồ.

Kiếm điểm mệt mỏi ở đâu ?

Trong TLC, mỗi 1 mạng bạn giết sẽ là 1 điểm mệt mỏi, hoặc bạn có thể sang map Nam Lâm để thu thập nguyên liệu để lấy điểm mệt mỏi ( nguyên liệu là mấy cây thuốc, cây nấm, cây cỏ phát sáng li ti dưới đất, lại gần click chuột vào để thu thập.

  • Cách opt Soul Trung tỉ lệ thành công 99.99%

Soul ( hệ thống đá linh hồn ) là option không thể thiếu đối với Vũ khí va` trang bị, nhưng không phải ai cũng biết cách opt, có người opt hơn chục viên Soul trung kèm chục viên Trung cấp kỳ ngọc thạch nhưng vẫn tạch ” như con cá chạch “Nay mình bày các bạn 1 cách như sau :

Cách opt soul trung :

Trước khi opt Soul Trung, thì buộc chúng ta phải opt trước 1 dòng Soul Hạ, ngay khi opt xong Soul Hạ thì không opt thêm Soul Hạ nữa mà op luôn Soul Trung thì tỉ lệ gần như 99.99% là ăn luôn.Trên đây là những tổng hợp kỳ 1 của Có thể bạn chưa biết ? trong game HKGH Thần Địa.Kỳ 2 mình sẽ tổng hợp thêm nhiều thông tin từ các “Bờ Rồ” về các tính năng, cường hóa, hợp thành